Top 50+ mẫu thiết kế bảng hiệu màu xanh lá cây đẹp

Bảng hiệu màu xanh lá cây hiện đang được rất nhiều cửa hàng ưa chuộng. Bởi tính thu hút khách hàng của nó. Hãy cùng TOP BẢNG HIỆU khám phá những thông tin chi tiết trong bài viết này.

Lợi ích của biển hiệu màu xanh lá cây

Màu sắc của biển hiệu quảng cáo có thể tăng đáng kể mức độ phổ biến của thương hiệu lên đến 80%.

Trong khoảng thời gian 60 giây đầu tiên, hầu hết khách hàng quyết định có nên sử dụng sản phẩm/dịch vụ hay không dựa trên màu sắc của biển quảng cáo. Vì vậy, màu sắc là một yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi thiết kế biển hiệu.

Yếu tố tạo nên bảng hiệu màu xanh lá cây đẹp

Một tấm bảng hiệu quảng cáo màu xanh lá cây đẹp cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

Thu hút sự chú ý: Bảng hiệu phải thu hút được sự thiện cảm và ánh nhìn của người qua đường. Điều này được đạt được thông qua thiết kế chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao của biển quảng cáo.

Phù hợp với đối tượng khách hàng: Màu xanh lá cây phù hợp khi bạn nhắm đến mục đích và đối tượng khách hàng cụ thể.

Văn bản rõ ràng và dễ đọc: Phong cách văn bản trên biển hiệu cần thể hiện rõ ràng và dễ đọc. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp.

Tạo cảm xúc và ý nghĩa: Bảng hiệu màu xanh lá cây tạo ra nhiều khung bậc cảm xúc. Màu xanh liên kết với thiên nhiên, biểu trưng cho sự hy vọng, cân bằng, hài hòa và chất lượng.

Do đó, bảng hiệu màu xanh lá cây là một phương tiện truyền thông thị giác rất hiệu quả. Màu sắc này mang đến tác động tích cực đến tâm lý của khách hàng.

Các màu sắc ảnh hưởng đến nhận thức của con người

Ngoài bảng hiệu màu xanh lá cây, bạn cũng có thể lựa chọn một số màu sắc khác tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong xây dựng thương hiệu và dưới đây là một số màu sắc phổ biến và ý nghĩa của chúng:

Bảng hiệu màu đỏ

Màu đỏ thể hiện sức sống và tạo ra sự ấm áp. Màu đỏ có hiệu quả tác động đến con người tùy thuộc vào từng tone màu cụ thể và mục đích sử dụng. Màu đỏ thường được sử dụng trong các đèn báo tín hiệu giao thông vì khi truyền qua ánh sáng, nó nổi bật trong hệ thống màu sắc.

Màu đỏ cũng có thể được sử dụng để cảnh báo nguy hiểm và bạo lực trong một số trường hợp. Quan trọng nhất, màu đỏ luôn tạo nên sự nổi bật, tự tin và tràn đầy sức sống.

Bảng hiệu màu vàng

Màu vàng mang đến cảm giác tươi mới và hứng khởi trong cuộc sống. Nó cũng thu hút sự chú ý không kém màu đỏ. Tuy nhiên, sắc vàng thể hiện tính thân thiện và niềm vui hơn.

Biển quảng cáo màu vàng chủ đạo thường nhấn mạnh tính tích cực, truyền đạt những thông điệp tốt và vui vẻ.

Bảng hiệu màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây được xem là màu sắc đặc trưng của cây cối và thiên nhiên. Màu xanh luôn mang lại cảm giác thoải mái, hy vọng và vẻ đẹp trường tồn của thiên nhiên.

Theo nghiên cứu, bảng hiệu màu xanh lá cây giúp đôi mắt được thư giãn. Màu xanh mang tính thân thiện với môi trường và chính là thông điệp chủ đạo mà màu xanh lá cây mang đến. Tùy vào sắc thái cụ thể, biển quảng cáo màu xanh có những ý nghĩa khác nhau. Tông màu xanh tối biểu trưng cho sự giàu có và ổn định.

Bảng hiệu màu cam

Khi nhắc đến màu cam, chúng ta thường nghĩ đến tuổi trẻ. Màu cam mang đến cảm xúc phấn khởi, năng động và lạc quan hơn.

Thông qua màu cam, chúng ta muốn truyền tải thông điệp về sự trẻ trung, năng động và sáng tạo. Biển quảng cáo màu cam thường hướng đến đối tượng khách hàng là giới trẻ.

Bảng hiệu màu trắng – đen

Với tông màu trắng – đen, bạn có thể thể hiện sự chuyên nghiệp, đơn giản và sang trọng. Hai tông màu này mang tính tế và độc đáo. Bất kỳ màu nào đứng cạnh tông màu trắng – đen đều làm nổi bật nội dung bạn muốn thể hiện.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc lựa chọn bảng hiệu màu xanh lá cây trong truyền thông quảng bá thương hiệu. Việc chọn màu sắc cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang phân vân và không biết nên chọn màu sắc nào cho biển hiệu quảng cáo, hãy liên hệ ngay với công ty TOP BẢNG HIỆU. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế giỏi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.