Top 50+ mẫu thiết kế bảng hiệu phòng khám thú y đẹp

Bảng hiệu phòng khám thú y là một công cụ hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu cũng như thu hút khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu bảng hiệu quảng cáo dành cho phòng khám thú y này bạn nhé !

Vai trò của bảng hiệu phòng khám thú y

Việc nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng ngày càng trở thành xu hướng được nhiều gia đình và bạn trẻ ưa chuộng. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu này, ngày càng có nhiều phòng khám và cửa hàng thuốc thú y được mở ra.

Nếu bạn đang có ý định mở một phòng khám hoặc cửa hàng thuốc thú y. Bạn cần biết cách thiết kế bảng hiệu phòng khám thú y như thế nào để thu hút và lôi kéo khách hàng.

Một bảng hiệu phòng khám thú y đúng chuẩn và chuyên nghiệp có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thiết kế bảng hiệu phòng khám thú y đẹp và hiệu quả.

Một số lưu ý về mẫu bảng hiệu phòng khám thú y đúng chuẩn

Nội dung

Bảng hiệu phòng khám thú y là biểu tượng đại diện cho thương hiệu và uy tín của bạn. Vì vậy, nội dung trên bảng hiệu phải đầy đủ và chính xác, bao gồm:

 • Tên phòng khám thú y.
 • Thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Giấy phép kinh doanh, tên bác sĩ, dược sĩ.
 • Địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Hình ảnh

Hình ảnh được chọn để làm nền cho bảng hiệu phòng khám thú y nên là những hình ảnh về các loài thú cưng đáng yêu và ngộ nghĩnh, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

Màu sắc

Chọn tông màu nổi bật và kết hợp màu chữ tương phản với tông màu nền của bảng hiệu phòng khám thú y để tạo sự hấp dẫn và dễ nhận biết khi khách hàng tìm kiếm.

Kích thước

Kích thước của bảng hiệu phòng khám thú y cần phù hợp với diện tích của phòng và tuân thủ quy định sau:

Bảng hiệu ngoài trời: bảng ngang không quá 2 mét, chiều dài không vượt quá chiều ngang của tòa nhà; bảng dọc thì chiều ngang tối đa là 1 mét, chiều cao lớn nhất là 4 mét.

Bảng hiệu đứng: thường có kích thước chiều dài từ 1,2 mét đến 1,6 mét, chiều rộng từ 60cm – 80cm.

Chất liệu

Chất liệu in ấn là yếu tố quyết định để tạo ra một bảng hiệu phòng khám thú y chuyên nghiệp và đẳng cấp. Xưởng TOP BẢNG HIỆU cung cấp nhiều loại chất liệu từ cao cấp đến bình dân như chữ nổi Alu, Mica, Inox, gỗ, bạt Hiflex… để bạn lựa chọn.

Top các mẫu biển quảng cáo thuốc thú y thông dụng hiện nay

Xưởng TOP BẢNG HIỆU tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu phòng khám thú y được sử dụng phổ biến:

Nếu bạn chưa chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp cho phòng khám thú y của mình. Hãy đến TOP BẢNG HIỆU để được tư vấn thêm.

Nhận thiết kế thi công bảng hiệu phòng khám thuốc thú y trọn gói

Xưởng TOP BẢNG HIỆU chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu phòng khám thuốc thú y trọn gói, đảm bảo chất lượng và uy tín. Đội ngũ kỹ sư lành nghề của chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi sau:

 • Miễn phí khảo sát đo đạc.
 • Miễn phí lên ý tưởng thiết kế.
 • Miễn phí chạy thử bảng hiệu 3D, 4D.
 • Nhận tư vấn thiết kế tận nơi.
 • Bảo hành bảng hiệu dài hạn.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Nguyên liệu đa dạng và phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Hãy liên hệ với xưởng TOP BẢNG HIỆU để làm bảng hiệu phòng khám thú y của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.