Top 50+ mẫu thiết kế bảng hiệu sửa xe máy, ô tô thu hút

Bảng hiệu sửa xe máy là công cụ quan trọng để thu hút khách hàng và nổi bật trong lĩnh vực cạnh tranh gay gắt này. Với một bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo, bạn có thể tạo ấn tượng mạnh và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hãy khai thác tối đa tiềm năng quảng cáo của bảng hiệu sửa xe máy để đem lại thành công cho cửa hàng của bạn.

Lợi ích của việc làm bảng hiệu sửa xe máy

Bảng hiệu sửa xe máy không thể thiếu đối với bất kỳ cửa tiệm nào. Đó chính là yếu tố quyết định khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Để tạo được ấn tượng với khách hàng, chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố quyết định sự thẩm mỹ, vị trí và chất liệu của bảng hiệu.

Chọn chất liệu phù hợp cho bảng hiệu sửa xe máy

Chất liệu của bảng hiệu sửa xe đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và chi phí làm biển quảng cáo.

Hiện nay, có một số chất liệu phổ biến được sử dụng làm bảng hiệu sửa xe máy như bạt Hiflex, nhôm Alu, mica, … Mỗi chất liệu này có ưu điểm, hạn chế và giá thành khác nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Bảng hiệu sửa xe máy từ chất liệu nhôm Alu

Nhôm Alu là một trong những chất liệu được nhiều cửa hàng sửa xe lựa chọn để làm bảng hiệu. Ưu điểm của nhôm Alu là tính chống ẩm, chịu nhiệt và độ bền cao.

Alu thích hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho bảng hiệu Alu bằng cách kết hợp với các vật liệu khác như mica, inox và fomex.

Top 50+ mẫu thiết kế bảng hiệu sửa xe máy, ô tô thu hút

Bảng hiệu sửa xe máy từ chất liệu Hiflex

Hiflex là một loại nhựa PVC có màu trắng sữa, được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn kỹ thuật số. Bảng hiệu in bạt Hiflex có độ bền khá tốt và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Mặc dù chất lượng không tốt bằng mica hay nhôm Alu. Nhưng Hiflex vẫn được ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, dễ lắp đặt và tháo dỡ.

Top 50+ mẫu thiết kế bảng hiệu sửa xe máy, ô tô thu hút

Bảng hiệu sửa xe honda từ chất liệu Mica

Mica thường được sử dụng để làm mặt biển quảng cáo, hộp quảng cáo và chữ nổi. Mica là một loại chất liệu phổ biến với tính dẻo, bền và dễ uốn nắn.

Bảng hiệu quảng cáo Mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như hộp đèn Mica dán decal hoặc bảng hiệu Mica chữ nổi.

Top 50+ mẫu thiết kế bảng hiệu sửa xe máy, ô tô thu hút

Nội dung cần ghi trên bảng hiệu sửa xe máy

Nội dung trên bảng hiệu sửa xe máy không chỉ cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, mà còn giúp bạn tiếp cận với thị trường. Nội dung cần ghi trên bảng hiệu sẽ bao gồm:

  • Tên doanh nghiệp
  • Dịch vụ cung cấp
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại

Nội dung trên bảng hiệu sửa xe cần ngắn gọn, không quá dài, thể hiện đầy đủ những thông tin quan trọng nhất. Khách hàng thường chỉ đọc lướt qua các từ ngắn gọn.

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu sửa xe máy đẹp

Để có một mẫu bảng hiệu đẹp, chúng ta cần đáp ứng các tiêu chí sau đây:

Màu sắc của bảng hiệu đồ chơi xe máy

Màu sắc trên bảng hiệu cần tương phản, không quá nhiều màu sắc. Nếu bạn muốn khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn, hãy chọn màu sắc tươi sáng như đỏ hoặc vàng. Nếu muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa, hãy lựa chọn màu sắc chủ đạo, tương đồng với logo của thương hiệu.

Font chữ dễ đọc

Chọn font chữ dễ đọc và đơn giản cho bảng hiệu sửa xe. Điều này không có nghĩa là nhàm chán, mà bạn có thể sáng tạo với màu sắc và hiệu ứng để làm cho bảng hiệu trở nên độc đáo. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn các font đã được việt hoá để tránh lỗi phông chữ tiếng Việt.

Top 50+ mẫu thiết kế bảng hiệu sửa xe máy, ô tô thu hút

Kích thước bảng hiệu

Kích thước của bảng hiệu cần phù hợp với mặt tiền cửa hàng và tuân thủ quy định của pháp luật. Dựa vào mặt bằng thực tế, lựa chọn kích thước phù hợp với cửa hàng của bạn.

Bố trí bảng hiệu

Trước khi thiết kế bảng hiệu sửa xe, cần xác định vị trí đặt biển quảng cáo và địa hình xung quanh. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Hãy chọn chất liệu làm bảng hiệu phù hợp để tăng độ bền cho quảng cáo của bạn.

Địa chỉ làm bảng hiệu sửa xe máy đẹp uy tín tại TPHCM

Top 50+ mẫu thiết kế bảng hiệu sửa xe máy, ô tô thu hút

Việc lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu sửa xe uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý là rất quan trọng. Bạn nên chọn các công ty có kinh nghiệm trong việc làm biển quảng cáo và thiết kế lâu năm.

TOP BẢNG HIỆU là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chuyên thi công và thiết kế các loại biển hiệu, bảng quảng cáo sửa xe theo yêu cầu đa dạng của khách hàng.

TOP BẢNG HIỆU cam kết mang đến các sản phẩm quảng cáo đa dạng như hộp đèn led chữ nổi, chữ Mica gắn đèn led, …

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, TOP BẢNG HIỆU luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả hợp lý. Chúng tôi am hiểu nhiều lĩnh vực chuyên sâu, đem đến những mẫu mã độc đáo và giá trị nhất cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp về bảng hiệu sửa xe máy và những điểm quan trọng cần lưu ý. Hy vọng bạn đã tìm thấy những ý tưởng hữu ích cho việc làm bảng hiệu của riêng mình.

 Làm bảng hiệu ☎️ Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo phù hợp ngành nghề khách hàng.
✅ Mẫu mã đa dạng ☎️ Mẫu thiết bảng hiệu đa dạng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
✅ Chi phí thiết kế ☎️ Chi phí thiết kế thi công hợp lý theo nhu cầu của doanh nghiệp.
✅ Hotline ☎️ 0904 777 462